เดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์ และวิธีดูการแข่งขันย้อนหลังที่ Fin88

nhuels 0
เดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์

ในปัจจุบันนี้ กีฬาวอลเลย์บอลได้เข้ามามีบทบาทต่อการเล่นเดิมพันในคาสิโนออนไลน์ Fin88 ซึ่ง ณ ตอนนี้การ เดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์ กำลังได้รับความนิยมสำหรับชาวไทย เช่นการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ด้วยความที่เป็นกีฬาที่สนุกตื่นเต้น และเกมพลิกได้ตลอดเวลา นักพนันที่ชื่นชอบความตื่นเต้นของการแข่งขัน จึงได้เลือกที่จะเดิมพันกับกีฬาประเภทนี้ และวอลเลย์บอลในปัจจุบันมีรายการแข่งขันให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มีลีกต่างๆไม่ว่าจะเป็นอิตาลี, โปแลนด์ หรือเยอรมัน จึงทำให้มีรายการแข่งขันในทุกๆวันทั่วโลก ประมาณวันละไม่ต่ำกว่า 10 คู่ แบ่งเป็นการแข่งของวอลเลย์บอลชายและวอลเลย์บอลหญิง

การวางเดิมพันวอลเลย์บอล

การแข่งขันวอลเลย์บอลจะแบ่งออกเป็น 5 เซต ในกรณีที่ทีมไหนทำคะแนนได้ถึง 25 คะแนนก่อนจะเป็นผู้ชนะในเชตนั้น ซึ่งจำเป็นจะต้องมีการเดิมพัน ทีมที่ชนะ ต้องชนะทั้งหมดเป็นจำนวน 3 เชต ในกรณีที่วางเงินเดิมพันไปแล้ว แต่การแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเกิน 12 ชั่วโมง จะถือว่าการแข่งขันนั้นเป็นโมฆะ การแข่งขันที่ถูกยกเลิก การเดิมพันจะเป็นโมฆะ ยกเว้นการเดิมพันแบบ Mix Parley ซึ่งจะเอารายการแข่งขันที่ยกเลิกนั้นออก และในกรณีที่การแข่งขันเริ่มก่อนเวลา การเดิมพันก่อนหน้าการแข่งขันจะคงยังมีผลอยู่ แต่หลังจากเริ่มแข่งขันแล้วจะเป็นโมฆะทั้งหมด

รูปแบบการ เดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์

รูปแบบของการเดิมพันวอลเลย์บอล ไม่ได้แตกต่างจากรูปแบบการเดิมพันของกีฬาชนิดอื่นมากมายนัก ซึ่งจะมีดังนี้ค่ะ

1.Money Line การทายผลการแข่งขันว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะ

2.Handicap การทายว่าใครจะผู้ชนะการแข่งขัน โดยมีอัตราการต่อรองคะแนนตามจำนวนเซตที่ได้ถูกระบุเอาไว้

3.การแทงแบบสูง-ต่ำ

4.การแทงแบบคู่-คี่

ดูการแข่งขันย้อนหลังได้จากไหนบ้าง

นอกจากนักเดิมพันที่รอติดตามผลการแข่งขันในอินเตอร์เน็ตแล้ว ก็ยังมีนักเดิมพันอีกหลายคนที่คอยลุ้นและสนุกกับการดูถ่ายทอดสดการแข่งขัน แต่ก็มีอีกหลายคนที่พลาดโอกาสในการชมถ่ายทอดสดเพราะติดธุระ ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องดูบันทึกการแข่งขันวอลเลย์บอลย้อนหลัง สำหรับวิธีการดูวอลเลย์บอลย้อนหลังนั้น สามารถทำได้ดังนี้ค่ะ

1.ดูจากช่องโทรทัศน์ที่มีบันทึกการแข่งขันย้อนหลัง เนื่องจากการแข่งขันวอลเลย์บอลนั้นได้รับความนิยมในไทยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับการแข่งขันระดับทีมชาติ จึงทำให้มีหลายช่องทีวีได้บันทึกการแข่งขันที่สำคัญเอาไว้ สำหรับผู้ชมที่พลาดการถ่ายทอดสด

2.ดูจากวิดีโอบันทึกการแข่งขัน จากผู้ให้บริการที่มีวีดีโอบันทึกย้อนหลังแบบ On Demand ซึ่งในส่วนนี้คุณจะต้องตรวจสอบกับผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่ใช้อยู่ว่ามีบริการดังกล่าวหรือไม่ เช่นผู้ให้บริการจากต่างประเทศ จะมีการอัดวีดีโอเอาไว้ดูย้อนหลัง ซึ่งมีทั้งฟรีและจ่ายเงิน

3.ดูบันทึกการแข่งขันย้อนหลังใน Youtube ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันหลาย Channel ที่ได้มีการบันทึกการแข่งขันเอาไว้ อาจจะไม่ได้เป็นเทปบันทึกการแข่งขันแบบเต็มๆ เพราะอาจจะเป็นการตัด เอาเฉพาะไฮไลต์ที่สำคัญมาให้รับชมกันเท่านั้น คราวนี้นักพนันที่ทำงานหรือติดธุระ จนไม่มีเวลาติดตามผลการแข่งขันแบบสดๆ จะไม่พลาดการแข่งขันที่สำคัญอีกต่อไปค่ะ